CJ CGV – Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc triển khai hóa đơn điện tử

Ngày đăng: 16:29 - 10/05/2018 Lượt xem: 21655 Cỡ chữ

Nắm bắt được xu thế công nghệ mới, CJ CGV đã quyết định chuyển từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử được thí điểm từ năm 2010. Qua thời gian thí điểm, hóa đơn điện tử đã khẳng định được những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Đơn cử như:

- Về phía doanh nghiệp: Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ giảm chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hơn so với sử dụng hóa đơn giấy; khắc phục tình trạng làm mất, hỏng, cháy hóa đơn…

- Về phía cơ quan nhà nước: Cơ quan thuế và cơ quan khác của nhà nước thuận tiện trong việc thực hiện chức năng quản lý nhà nước của mình:

- Đối với xã hội:

  • Sử dụng hóa đơn điện tử khắc phục được trình trạng gian lận sử dụng bất hợp pháp hóa đơn – lập hóa đơn sai lệch nội dung giữa các liên
  • Khắc phục tình trạng làm giả hóa đơn:
  • Tạo một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp.
  • Giúp việc triển khai thương mại điện tử được hoàn thiện hơn từ việc đặt hàng trên mạng, giao hóa đơn điện tử qua mạng, thanh toán qua mạng.
  • Hóa đơn điện tử góp phần làm giảm bớt việc sử dụng giấy nên sẽ góp phần bảo vệ môi trường.
  • Phù hợp với xu thế công nghiệp 4.0 và tự động hóa trong doanh nghiệp.

Trong thời gian 7 năm triển khai thí điểm, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề áp dụng thành công hóa đơn điện tử vào quản lý lưu trữ hóa đơn, một trong số đó là CÔNG TY TNHH CJ CGV VIỆT NAM.

CJ CGV – Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc triển khai hóa đơn điện tử

CJ CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam. Với hơn 50 rạp chiếu phim trên toàn quốc, việc sử dụng hóa đơn giấy đối với đơn vị này là rất khó khăn và tốn kém về nhân lực, chi phí lưu trữ cũng như chi phí chuyển phát nhanh.

Nắm bắt được xu thế công nghệ mới, sau một thời gian tìm hiểu về lợi ích của hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp, lãnh đạo công ty đã quyết định chuyển từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Với 50 rạp chiếu phim trên toàn quốc, vấn đề đặt ra đối với CGV là làm thế nào để quản lý việc xuất tập trung tất cả hóa đơn trên văn phòng hiệu quả nhất với thời gian và chi phí thấp nhất.

Lãnh đạo công ty sau khi nghiên cứu rất kỹ về các đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, đã rất tin tưởng vào phần mềm E-Invoice của Thái Sơn. Với kinh nghiệm 15 năm của Thái Sơn trong lĩnh vực hành chính công, CGV tin rằng Thái Sơn sẽ đáp ứng được những yêu cầu của CGV trong việc quản lý và lưu trữ hóa đơn điện tử.

CJ CGV – Một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc triển khai hóa đơn điện tử

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu mô hình nghiệp vụ, các kỹ sư công nghệ thông tin của hai công ty đã thống nhất được mô hình xuất hóa đơn phù hợp. CGV sẽ cài đặt phần mềm E-Invoice trên một máy server và chia sẻ quyền truy cập server cho tất cả các user tại các rạp xuất hóa đơn. Các user này sẽ xuất hóa đơn bằng cách import file dữ liệu excel được kết xuất từ các máy bán của CGV. Thái Sơn sẽ phân quyền cho các user, user của rạp  nào chỉ được import dữ liệu và xem hóa đơn của rạp đó và phải đảm bảo rằng khi tất cả các user đăng nhập vào hệ thống cùng một thời điểm để xuất hóa đơn thì hệ thống E-Invoice vẫn hoạt động trơn tru và chuẩn xác.

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống đã chạy chính thức được hơn một năm. Trong khoảng thời gian này, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật Thái Sơn, hệ thống hoàn toàn ổn định và đã chứng minh được những lợi ích to lớn khi sử dụng hóa đơn điện tử.

Thái Sơn luôn cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, đồng thời khi sử dụng phần mềm E-Invoice, doanh nghiệp luôn an tâm rằng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm, những vấn đề của khách hàng sẽ được  xử lý nhanh chóng và kịp thời, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thắc mắc của khách hàng về phần mềm hóa đơn điện tử và công ty xin vui lòng liên hệ:

Công ty Phát triển công nghệ Thái Sơn

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 19004767 hoặc 19004768

Tel : 024.3754.5222

Website: http://thaison.vn

Nguồn: E-invoice

Kinh nghiệm triển khai khác