Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng triển khai thành công hệ thống hóa đơn điện tử E-Invoice

Ngày đăng: 15:56 - 09/11/2016 Lượt xem: 18610 Cỡ chữ

Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng là đơn vị cung cấp nước sạch cho toàn thành phố Hải Phòng. Hiện công ty phục vụ 275.000 khách hàng xuất gần ba triệu hóa đơn mỗi năm.

 

Với số lượng hóa đơn khổng lồ mỗi năm thì việc xuất và lưu trữ hóa đơn gặp nhiều khó khăn cũng như chi phí thực hiện. Từ những vấn đề tồn tại đó ban lãnh đạo công ty cấp nước Hải Phòng nắm bắt được chủ trương thực hiện phát hành hóa đơn điện tử của Tổng cục thuế đã nghiên cứu giải pháp phù hợp với doanh nghiệp. Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử, công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng chọn Thái Sơn là đơn vị triển khai giải pháp hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng triển khai thành công hệ thống hóa đơn điện tử E-Invoice

Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng

Thái Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hóa đơn điện tử, đã triển khai thành công rất nhiều khách hàng. Với giải pháp tổng thể, các giải pháp tích hợp thông minh giúp cho việc điều chuyển dữ liệu giữa các hệ thống của doanh nghiệp luôn được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất giúp doanh nghiệp quản lý được toàn bộ quy trình xuất hóa đơn, quản lý hóa đơn và khách hàng tra cứu thông tin một cách dễ dàng.

Hệ thống quản lý khách hàng và chỉ số tiêu dùng nước của Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng đang sử dụng lưu trữ thông tin của gần 300.000 khách hàng. Yêu cầu của doanh nghiệp là sử dụng toàn bộ các thông tin đó, tích hợp vào hệ thống hóa đơn điện tử của Thái Sơn. Đội ngũ kỹ sư của Thái Sơn đã nghiên cứu, thực hiện kết nối cáchệ thống lại với nhau. Dữ liệu kết nối sẽ được đưa vào hệ thống gạch nợ, hệ thống tra cứu. Dữ liệu đồng bộ này hoàn toàn chính xác và được cập nhật tức thời giúp cho việc gạch nợ, quản lý, tra cứu hóa đơn là tức thời và chính xác.

Việc sử dụng hệ thống hóa đơn điện tử E-Invoice hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng, khối lượng công việc của nhân viên doanh nghiệp giảm đi đáng kể, dữ liệu hóa đơn được lưu trữ trên hệ thống server nên giảm được rất nhiều chi phí so với lưu trữ hóa đơn giấy đồng thời việc tìm kiếm lấy lại dữ liệu hóa đơn là hoàn toàn dễ dàng.

Mô hình triển khai:

Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng triển khai thành công hệ thống hóa đơn điện tử E-Invoice

Kinh nghiệm triển khai khác